Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho trẻ em làng trẻ SOS Thanh Hóa

Nhân dịp Tết trung thu đang đến gần, chiều 6/9, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng VietinBank chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em làng trẻ SOS...

Làng trẻ SOS Thanh Hóa được thành lập từ năm 2005, đến nay đã hơn 16 năm đi vào hoạt động. Hiện tại, Làng trẻ em SOS có 14 gia đình đang chăm sóc và nuôi dưỡng 126 trẻ em mồ côi, kém may mắn và không có người chăm sóc. 

Để động viên, sẻ chia với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở làng trẻ SOS và mong muốn các em được vui đón Tết Trung trọn vẹn, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh và Ngân hàng VietinBank chi nhánh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà và tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em nhỏ.

Trong “đêm hội trăng rằm”, ngoài những phần quà như: Bánh trung thu, các nhu yếu phẩm và 1 triệu đồng tiền mặt, các em nhỏ ở Làng trẻ SÓ đã được thưởng thức và tham gia nhiều trò chơi dân gian như xem biểu diễn múa lân, vui cùng chú Cuội, chị Hằng.. Những món quà này tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của CBCS phòng An ninh kinh tế cũng như cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thanh Hóa. Qua đó mang lại cho các em nhỏ một cái tết Trung thu sớm, ấm áp và đầy đủ hơn.

Các em nhỏ ở làng trẻ SOS biểu diễn văn nghệ, múa lân ​​
   Đoàn công tác trao quà cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS

Trung tá Hà Văn Hải, Trưởng phòng An ninh kinh tế đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tết Trung thu đến các em nhỏ, mong muốn dù hoàn cảnh đặc biệt nhưng các em học sinh ở Làng trẻ em SOS sẽ nỗ lực, cố gắng học tập thật tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng thời  chia sẻ với Ban lãnh đạo Làng trẻ những năm qua đã không ngừng nỗ lực trong hành trình cưu mang, hỗ trợ hàng trăm trẻ em có số phận không may mắn; bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng sự chăm sóc, yêu thương, nuôi dưỡng và giáo dục mà các mẹ, các dì đã không quản vất vả, hy sinh chăm sóc, nuôi dưỡng các em trong mái nhà SOS.

 

CBCS phòng An ninh kinh tế phá cỗ trung thu cùng các em nhỏ

Cảm động trước sự quan tâm, sẻ chia của đoàn công tác, ông Phan Văn Ẩm, Giám đốc Làng trẻ SOS Thanh Hóa đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, CBCS Phòng An ninh kinh tế cũng như Ngân hàng Vietibank Thanh Hóa đã mang đến một lễ hội trăng rằm thật vui vẻ, ấm áp và những món quà có ý nghĩa lớn lao cả về vật chất và tinh thần nhằm động viên các cháu vượt qua khó khăn./.

Tác giả: Anh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu