Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi

Hòa cùng không khí tưng bừng, náo nhiệt đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, Hội Phụ Nữ và Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2023 cho gần 200 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đang công tác tại đơn vị...

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình "Vui Tết trung thu"

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi Tết Trung thu ấm áp và đoàn viên cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã chuẩn bị nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa như các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn đến từ các chú “lính cứu hoả”, tham gia đố vui có thưởng liên quan đến công việc của người chiến sĩ Cảnh sát PCCC, các trò chơi dân gian cùng chị Hằng và chú Cuội, cùng nhau phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa. 

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi

Đây một trong nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung, các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nói riêng. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết đoàn viên, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu, học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

 
Tác giả: Minh Phương – Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu