Công an tỉnh: Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn đợt 2 năm 2019

Chiều 12/12, công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn đợt 2 năm 2019. Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ…

Sau 15 ngày tham gia lớp bồi dưỡng (từ 26/11 – 12/12/2019), 406 đồng chí là CBCS công an chính quy được điều động, bố trí đảm nhận các chức danh công an xã, thị trấn đợt 2/2019 đã được truyền đạt nội dung, kiến thức cơ bản về các chuyên đề nghiệp vụ công tác công an, nhất là các chuyên đề chuyên sâu về công tác quản lý hành chính về ANTT; công tác tham mưu, tổ chức triển khai  các biện pháp nghiệp vụ nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ… Đây đều là những nội dung chuyên đề đã được chỉnh lý sát với tình hình hiện nay và từng lĩnh vực, từng chuyên ngành công tác, là những vấn đề có tính trọng tâm, trọng điểm theo phương châm cầm tay chỉ việc, đáp ứng nhanh nhất mục tiêu, yêu cầu thực tiễn đặt ra đối với lực lượng công an xã hiện nay.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% CBCS tham gia khóa học đều đã được kiểm tra nhận thức và đánh giá kết quả học tập. Kết quả 100% đạt yêu cầu, trong đó có 11,1% đạt loại giỏi; 61,1% đạt loại khá.

Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc công an tỉnh trao chứng chỉ cho đại diện các học viên

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc công an tỉnh đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của CBCS tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng thời cũng tin tưởng với những kiến thức về lý luận chính trị, pháp luật đã được trang bị và kinh nghiệm thực tế phong phú, các chiến sỹ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi đảm nhận các chức danh công an xã, thị trấn, góp phần đảm bảo tốt ANTT ở cơ sở.

Trước đó, sáng 12/1/2, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì đối thoại và giải đáp những băn khoăn, vướng mắc, kiến nghị của các học viện về các vấn đề liên quan đến nội dung học tập và những chế độ chính sách; dự kiến bố trí, điều động bố trí đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn đợt 2 năm 2019./.

Tác giả: Huy Hoàng
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu