Câu lạc bộ Công an hưu trí tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019

Sáng 10/12, Câu lạc bộ Công an Hưu trí đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019. Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban chủ nhiệm; tổ trưởng; tổ phó trong CLB đã dự hội nghị.

                                       Toàn cảnh hội nghị                                          

Trong năm 2019, CLB Công an hưu trí đã có nhiều đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ. Trong đó đã thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện thời sự, cập nhật tình hình ANTT, tuyên truyền chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến các hội viên. Đồng thời thường xuyên duy trì và làm tốt các  hoạt động tình nghĩa, kịp thời thăm hỏi, động viên sức khỏe, tổ chức mừng thọ cho hội viên cao tuổi, tổ chức các buổi thăm quan du lịch để góp phần gắn bó hội viên, chung sức, chung lòng xây dựng CLB không ngừng phát triển.

 

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo đến các hội viên CLB Công an hưu trí một số tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT, những chủ trương, định hướng công tác lớn của công an tỉnh. Qua đó, mong muốn các hội viên CLB Cônh an hưu trí tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia, hiến kế cho lực lượng công an tỉnh nhà. Đồng thời luôn là tấm gương mẫu mực trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của địa phương./.

 

Tác giả: Anh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu