Bệnh viện Công an tỉnh: Tiêm 5.028 liều vắc xin Covid - 19 cho phạm nhân tại Trại giam Thanh Lâm và Thanh Phong (Bộ Công an)

Trong các ngày từ 16 đến 23/3/2022, Bệnh viện Công an tỉnh đã tổ chức tiêm 5.028 liều vắc xin phòng Covid – 19 cho các phạm nhân đang chấp hành án tại Trại giam Thanh Phong và Trại Giam Thanh Lâm (Bộ Công an)...    
Trại giam Thanh Phong và Trại giam Thanh Lâm (Bộ Công an) là 2 trại giam có số lượng lớn phạm nhân đang chấp hành án. Để bảo đảm tốt yêu cầu công tác phòng, chống dịch Covid - 19, nhất là việc tiêm vắc xin phòng dịch cho phạm nhân, Ban Giám thị Trại Thanh Lâm và Trại Thanh Phong đã phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh xây dựng phương án, kế hoạch, tổ chức rà soát, thống kê số lượng phạm nhân chưa được tiêm vắc xin hoặc mới được tiêm mũi 1 để tổ chức tiêm phòng bảo đảm đúng yêu cầu, tiêu chuẩn quy định.

Các phạm nhân trước khi tiêm vắc xin Covid – 19 được đo thân nhiệt, tư vấn sức khoẻ và khám sàng lọc ban đầu
 
Theo đó Bệnh viện Công an tỉnh và Trại giam Thanh Lâm, Thanh Phong đã phân công, bố trí cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm tiêm để hướng dẫn các phạm nhân thực hiện nghiêm túc quy định về phòng, chống dịch như đảm bảo yêu cầu 5K và được các y, bác sỹ tiến hành đo thân nhiệt, khám sàng lọc ban đầu để kiểm tra sức khỏe, khi các phạm nhân đủ điều kiện về sức khỏe mới tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid -19.
Bệnh viện Công an Thanh Hóa và Trại giam Thanh Phong phối hợp tiêm 3.038 liều vắc xin cho phạm nhân
 
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, đến nay Bệnh viện Công an tỉnh đã phối hợp với Trại giam Thanh Phong và Trại Giam Thanh Lâm tiêm 5.028 liều vắc xin Sputnik Light phòng Covid – 19 mũi 1 và mũi 2 cho các phạm nhân bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn trong phòng, chống dịch Covid – 19./.
 
Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu