370 CBCS Công an Thanh Hóa tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt” năm 2022, sáng 14/7/2018 tại Trung tâm hội nghị 25B của tỉnh, hơn 370 cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã tham gia hiến máu tình nguyện...

Trong những năm qua, chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng cho phong trào hiến máu tình nguyện trên toàn quốc. Trong đó, Thanh Hóa là một trong 5 tỉnh, thành phố 10 năm liên tục tham gia tổ chức chương trình này với mong muốn chung tay cùng cộng đồng hiến máu cứu người.

Sau 10 năm tổ chức, chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” tại tỉnh Thanh Hóa đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang, sự đồng lòng hưởng ứng tích cực của các tầng lớp Nhân dân. Nhờ đó, chương trình luôn được tổ chức thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

CBCS Công an Thanh Hóa sôi nổi tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội giọt hồng xứ Thanh

Tại buổi lễ khai mạc chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” năm nay, có 9 tập thể, 15 cá nhân, 5 gia đình đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 24 tập thể, 19 gia đình, 58 cá nhân, được tặng Giấy khen của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh vì đã tích cực tham gia, đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện. Trong đó, nhiều tập thể, cá nhân trong lực lượng Công an Thanh Hóa vinh dự được khen thưởng trong đợt này.

Ngay sau buổi lễ khai mạc và trao thưởng trang trọng, hơn 3000 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, người lao động đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp tỉnh; các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị - xã hội, nghề nghiệp; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tham gia hiến máu, trong đó có 370 CBCS và ĐVTN Công an tỉnh đã tham gia hiến máu với hơn 300 đơn vị máu đã được hiến.

Nhiều tập thể, cá nhân trong lực lượng Công an Thanh Hóa 
vinh dự được khen thưởng vì đã có đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện 

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn, sự sẻ chia và tinh thần trách nhiệm của CBCS Công an Thanh Hóa đối với hoạt động hiến máu cứu người để “Mỗi giọt máu hồng trao đi, một cuộc đời ở lại. Qua đó đã góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong cộng đồng nói chung, lực lượng Công an nhân dân nói riêng ngày càng đạt hiệu quả./.                                                          

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu