Công an xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con ngay bên Quốc lộ 1A

Đêm 5/7/2022, trong quá trình tuần tra vũ trang, kết hợp với tuần tra nghiệp vụ, tổ tuần tra của Công an xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương đã cùng một số người dân hỗ trợ một sản phụ sinh con ngay ven đường...

Theo đó, khoảng 22h15, ngày 5/7/2022, tổ tuần tra của Công an xã Quảng Bình trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT, thì nhận được tin báo của Nhân dân, có một phụ nữ chuyển dạ sinh con ven đường QL1A thuộc địa phận xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương. Tổ tuần tra của Công an xã Quảng Bình đã kịp thời có mặt, đồng thời liên hệ và phân công cán bộ đến Trạm y tế để đón nhân viên y tế đến trợ giúp.

Được sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng Công an xã, nhân viên y tế và người dân, sản phụ đã “vượt cạn” thành công. Sau khi kiểm tra sức khỏe cho 2 mẹ con sản phụ, lực lượng chức năng và người dân đã gọi xe đưa mẹ con sản phụ đến Bệnh viên đa khoa huyện Quảng Xương để tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Được biết, người sản phụ là chị Trần Thị Dung, 25 tuổi ở xã Quảng Chính được người nhà chở bằng xe máy đến Bệnh viên Đa khoa huyện Quảng Xương để sinh con, nhưng dọc đường do chuyển dạ sớm nên đã dừng xe để chị Dung sinh con ngay bên vệ đường quốc lộ 1A. Hiện sức khỏe của cả 2 mẹ con đều ổn định, bé gái sinh ra nặng 3kg./.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu