Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tổ chức các hoạt động từ thiện, chung sức vì cộng đồng tại Bá Thước và Cẩm Thủy

Thiết thực kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022), ngày 25/6/2022, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” và “Nhận đỡ đầu” trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 huyện Bá Thước và Cẩm Thủy… 

Nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” thăm hỏi và tặng 100 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 bộ sách giáo khoa và 1 cặp sách trị giá 500.000 đồng cho 100 em học sinh Tiểu học và THCS xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; tặng nhà trường 1 bộ loa kéo để phục vụ công tác giảng dạy và hoạt động ngoại khóa. 

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tặng quà cho các em học sinh Tiểu học và THCS xã Cẩm Lương, 
huyện Cẩm Thủy có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
 

Nhân dịp này, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và nhận đỡ đầu 2 cháu Trương Quỳnh Trang và Trương Quỳnh Trúc, sinh năm 2020, ở xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước. Đây là hai chị em sinh đôi trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố của hai cháu chết do tai nạn giao thông khi các cháu mới được 11 tháng tuổi, hiện tại mẹ của các cháu không có việc làm ổn định. 

Ngoài việc hỗ trợ tiền nuôi dưỡng 2 cháu, Phòng Cảnh sát kinh tế sẽ thường xuyên quan tâm, giúp đỡ 2 cháu 
những lúc khó khăn, ngày lễ, tết
 

Tại buổi đến thăm, động viên và nhận đỡ đầu, Phòng Cảnh sát kinh tế đã trao tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng hỗ trợ nuôi dưỡng 2 cháu Trương Quỳnh Trang và Trương Quỳnh Trúc. 

Trao tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng hỗ trợ nuôi dưỡng 2 cháu Trương Quỳnh Trang và Trương Quỳnh Trúc. 
 

Những việc làm trên của CBCS Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ và là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022). 

 
Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu