UBND phường Quảng Tiến gửi thư cảm ơn phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

UBND phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn vừa gửi thư đến Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn tinh thần quả cảm, kịp thời dập tắt vụ cháy tàu cá tạ Âu thuyền, cảng cá Lạch Hới...

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 02/4 tại Âu thuyền trú bão Cảng cá Lạch Hới, phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn xảy ra vụ cháy tàu cá BKS: TH91750TS do ông Võ Văn Sơn sinh năm 1988, ở khu phố Trung Thịnh, phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn làm chủ. Tại thời điểm phát hiện, đám cháy đã bao trùm toàn bộ con tàu, trên tàu hiện có 3.000 lít dầu. Trong khi đó, tại Âu thuyền có hơn 90 tàu thuyền đang neo đậu không thể di chuyển, đám cháy có nguy cơ cháy lan ra các tàu bên cạnh. 
Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã huy động 3 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường, kịp thời hướng dẫn ngư dân và các lực lượng chức năng triển khai các phương án chữa cháy, chống cháy lan. Sau gần một giờ nỗ lực chữa cháy, đám cháy cơ bản đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Nội dung thư cảm ơn

Ghi nhận tinh thần khẩn trương, kịp thời của CBCS Phòng Cảnh sát PCCC, đồng chí Chủ tịch UBND phường Quảng Tiến đã gửi thư cảm ơn. Trong thư có đoạn: “...Dưới cái thời tiết chuyển mùa lạnh của tháng 3, nhiều CBCS đã không quản ngại nguy hiểm nhảy xuống sông để tìm cách tiếp cận tàu để triển khai chữa cháy...
Thay mặt Đảng ủy, UBND và toàn thể Nhân dân trong phường tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng chỉ Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông và các CBCS tham gia chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đã cùng chính quyền và Nhân dân địa phương dập tắt đám cháy, mong rằng các đồng chi tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân đặc biệt là lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ./.

Tác giả: Anh Phương
Thăm dò ý kiến