Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Ngọc Lặc

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), chiều 14/11, đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng Nhân dân thôn Lưu Phúc, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ngọc Lặc.

Thiếu tướng Trần Phú Hà với nhân dân thôn Lưu Phúc, xã Quảng Trung, huyện Ngọc Lặc

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội, các đại biểu và Nhân dân thôn Lưu Phúc đã ôn lại lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam. Đồng thời, đánh giá lại việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và phát động các phong trào thi đua trên địa bàn.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Chi bộ, Ban cán sự thôn và Ban công tác mặt trận, Nhân dân thôn Lưu Phúc đã phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Các hộ dân trong thôn đều chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy ước, hương ước của thôn; quan tâm giữ gìn và phát huy bản sản văn hoá dân tộc; bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường….

Giám đốc Công an tỉnh trao tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Vui mừng, phấn khởi được về dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết với cán bộ và Nhân dân thôn Lưu Phúc, đồng chí Thiếu tướng Trần Phú Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết mà Chi bộ, Ban công tác mặt trận, các đoàn thể và Nhân dân thôn Lưu Phúc đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể địa phương và Nhân dân trong thôn cần tiếp tục nâng cao nhận thức, quán triệt sâu sắc quan điểm nhất quán của Đảng về đại đoàn kết toàn dân tộc; quan tâm, lựa chọn, bồi dưỡng cán bộ làm công tác mặt trận; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện nghiêm các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, quy ước, hương ước của thôn. 

Tặng 50 triệu đồng xây nhà đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Ngữ

Đặc biệt, từng gia đình, từng người dân cần nỗ lực, phấn đấu lao động, sản xuất, tích cực tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở; hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, bãi bỏ các thủ tục lạc hậu.

Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quang Trung; hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Ngữ, là hộ nghèo, người có công ở thôn Lưu Phúc./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu