Công an thành phố Sầm Sơn bảo đảm ANTT dịp nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ Lễ 30/4, 01/5

Hôm nay, ngày nghỉ lễ đầu tiên đã có rất đông người dân và du khách đến Sầm Sơn để tham quan, nghỉ dưỡng và tắm biển. Các hoạt động phục vụ du lịch cũng đã và đang nhộn nhịp trở lại.... 

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho du khách về với Sầm Sơn Công an thành phố Sầm Sơn đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thành phố chỉ đạo các cấp, các ngành tăng cường công tác bảo đảm ANTT, tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, chung tay xây dựng văn hóa du lịch... tạo ấn tượng tốt trong lòng du khách

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Sầm Sơn xử lý các chủ phương tiện
 không chấp hành trật tự ATGT
 

Riêng Công an thành phố Sầm Sơn, ngoài các lực lượng thường trực, ứng trực tại đơn vị, Công an thành phố đã tăng cường trên 30 CBCS Cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động phối hợp với Công an các phường, xã và các lực lượng làm công tác ANTT tại cơ sở thành lập các tổ, chốt tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT, giữ gìn trật tự ATGT tại các tuyến, vị trí, địa bàn trọng điểm, phức tạp, nhất là tuyến Hồ Xuân Hương, khu vực Quảng trường biển, hòn Trống mái... để phòng ngừa tội phạm, bảo đảm trật tự ATGT, trật tự công cộng, phòng, chống ùn tắc và tai nạn giao thông; ngăn chặn, xử lý tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh, buôn bán; các phương tiện xe điện, dịch vụ vận tải hành khách đậu, đỗ, tranh giành khách, vi phạm trật tự ATGT.

Điều tiết, phân luồng tại các nút giao thông trọng điểm
 

Trung tá Viên Anh Đức, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông, trật tự Công an thành phố Sầm Sơn cho biết: Riêng trong đợt nghỉ lễ này, chúng tôi duy trì trực 100% quân số để triển khai các biện pháp đảm bảo ANTT, trật tự ATGT, trật tự công cộng trên địa bàn. Bên cạnh việc tổ chức cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách ký cam kết bảo đảm ATTT, trật tự ATGT, chúng tôi cũng phối hợp với các đơn vị chức năng làm tốt công tác quản lý phương tiện tham gia đưa đón khách du lịch đi vào hoạt động có nền nếp; kiên quyết không để tình trạng sử dụng xe điện không đăng ký, đăng kiểm, không bảo đảm chất lượng, không niêm yết giá, chạy hàng 2, hàng 3, tập trung ngay giữa đường để chèo kéo đón, trả khách gây lộn xộn mất trật tự làm ảnh hưởng xấu đến môi trường du lịch.

Kiểm tra, chấn chỉnh việc kinh doanh, buôn bán trên vỉa hè
 

Cùng với công tác bảo đảm trật tự ATGT, trong dịp nghỉ Lễ, Công an thành phố Sầm Sơn đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự, ma túy, môi trường và Công an các phường, xã làm tốt công tác nắm tình hình, triển khai các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm lợi dụng đông người để hoạt động như: tội phạm trộm cắp, móc túi, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng và các hành vi vi phạm pháp luật khác, góp phần đảm bảo ANTT, bảo vệ an toàn cho du khách và nhân dân khi đến với Sầm Sơn./.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu