Công an huyện Đông Sơn bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản

Công an huyện Đông Sơn vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 2 đối tượng Lê Văn Thuận, sinh năm 1994 ở thôn Đồng Thắng, xã Trung Chính và Đỗ Đăng Công, sinh năm 1989 ở thôn Hợp Nhất, xã Tế Nông, huyện Nông Cống về tội “Cướp giật tài sản”…

Đối tượng Lê Văn Thuận và Đỗ Đăng Công (áo xanh)
 

Trước đó, Lê Văn Thuận và Đỗ Đăng Công đã điểu khiển xe máy nhãn hiệu WinnerX, che biển kiểm soát, khi đến địa phận xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn thì phát hiện 2 học sinh đang sử dụng điện thoại di động bên lề đường. Thấy vậy, Lê Văn Thuận đã nhảy xuống xe cướp giật điện thoại, sau đó lên xe do Công điều khiển để tẩu thoát.

Ngay khi tiếp nhận tin báo về vụ việc, Công an huyện Đông Sơn đã khẩn trương điều tra truy xét và trích xuất camera để xác định đối tượng. Chỉ sau hơn 30 giờ gây án, 2 đối tượng Lê Văn Thuận và Đỗ Đăng Công đã bị Công an huyện Đông Sơn tóm gọn, thu hồi tang vật là chiếc điện thoại di động Iphone 12 Pro Max.

Trung tá Trần Viết Dũng, Đội trưởng Đội hình sự Công an huyện Đông Sơn cho biết: Thủ đoạn của các đối tượng cướp giật tài sản tuy không mới, nhưng hết sức manh động,  người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, nhất là khi đi qua những khu vực hay đoạn đường vắng cần chú ý quan sát đề phòng kẻ xấu lợi dụng cướp, cướp giật tài sản. Đối với phụ nữ và học sinh cần có biện pháp bảo vệ, không nên sử dụng điện thoại khi đang lưu thông trên đường… tạo sơ hở cho các đối tượng phạm tội. 

Tác giả: Hà Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu