A- A A+ |

Thăm hỏi, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh nhân dịp 19/8

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2019), sáng 15/8 đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo một số phòng chức năng đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh 
thăm đồng chí Trịnh Xuyên, nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

 

Theo đó, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến thắp hương tri ân các đồng chí Vũ Văn Kính, Tống Xuân Nhuận, nguyên Giám đốc Công an tỉnh. Trước anh linh các đồng chí, đoàn công tác đã tri ân sâu sắc những đóng góp và công lao to lớn của các đồng chí. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Thanh Hóa anh hùng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANTT góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh của địa phương.

 

Thắp hương tri ân đồng chí Tống Xuân Nhuận, nguyên Giám đốc Công an tỉnh, 
Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

 

Cũng trong dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh qua các thời kỳ.


Tác giả: Tô Hùng
Tin liên quan