Phòng An ninh kinh tế thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Trong 2 ngày 05 và 6/01/2023, Phòng An ninh kinh tế đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank (Chi nhánh Thanh Hoá) và Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa đến thăm và trao quà hỗ trợ cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ số 2 Thanh Hoá và Làng trẻ em SOS Thanh Hoá.

Trung tâm bảo trợ số 2 Thanh Hoá hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 200 người có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có các em mồ cô, khuyết tật bẩm sinh, bại não, người già cô đơn không nơi nương tựa, còn Làng Trẻ em SOS Thanh Hóa hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 trẻ em mồ côi, kém may mắn và không có người chăm sóc.

Tặng quà hỗ trợ Trung tâm bảo trợ số 2 Thanh Hoá

Để động viên, sẻ chia khó khăn với các em nhỏ, các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Trung tâm bảo trợ số 2 và Làng Trẻ em SOS, đồng thời mong muốn các đối tượng này đón một năm mới vui vẻ, đầm ấm hơn, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh, Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thanh Hoá và Công ty PTSC Thanh Hóa đã vận động cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên tự nguyện dành một phần lương của mình để mua những phần quà trị giá gần 100 triệu đồng. Trong đó, đoàn đã trao tặng những phần quà và tiền mặt tại Trung tâm bảo trợ số 2 Thanh Hoá trị giá 40 triệu đồng, Làng Trẻ em SOS 60 triệu đồng.

Tặng quà hỗ trợ Làng Trẻ em SOS

Với những món quà này, các đơn vị mong muốn rằng sẽ góp một phần cùng với Trung tâm bảo trợ số 2 Thanh Hoá và Làng Trẻ em SOS lo cho các cháu, các trường hợp có hoàn cảnh còn khó khăn, thiếu thốn có thêm điều kiện sinh hoạt tốt hơn nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả: Đình Hợp
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu