Công an huyện Thường Xuân tổ chức chương trình ngoại khoá “An toàn giao thông cho trẻ thơ”

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật và văn hoá tham gia giao thông cho Nhân dân trên địa bàn, ngày 13/10/2022, Công an huyện Thường Xuân phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Xuân Cẩm cửa hàng Honda Sơn Thanh Phong tổ chức chương trình vui học ngoại khoá "An toàn giao thông cho trẻ thơ", lồng ghép nội dung tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật ATGT cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường...

Công an huyện Thường Xuân tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT 
cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Xuân Cẩm

Tại buổi tuyên truyền, Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Thường Xuân đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây. Đồng thời, phổ biến, hướng dẫn một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ như: sang đường, đi bộ an toàn, không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông, chấp hành việc đội mũ bảo hiểm theo quy định, đội mũ bảo hiểm đúng cách và cung cấp một số hình ảnh minh họa về pháp luật giao thông… đến cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.

Các em học sinh trường tiểu học Xuân Cẩm háo hức tham gia các hoạt động ngoại khoá được triển khai trong chương trình

Công an huyện và cửa hàng Honda Sơn Thanh Phong đã dành 20 phần quà cho các em học sinh nhiệt tình tham gia, có câu trả lời đúng ở mỗi phần hướng dẫn, thực hành. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông an toàn, phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu