Cảnh sát PCCC đưa người bị tai nạn đi cấp cứu kịp thời

Khoảng 16 giờ chiều 03/10/2022, tổ công tác của Đội chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã phát hiện và hỗ trợ đưa người bị tai nạn đi cấp cứu kịp thời…

Trước đó, trong khi đang trên đường đi làm nhiệm vụ thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, khi đi qua khu vực cổng Nhà máy Dầu Thực vật Nghi Sơn, xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn thì cán bộ chiến sĩ Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 2 phát hiện có một nạn nhân bị tai nạn nằm bất động tại cổng Nhà máy Dầu Thực vật Nghi Sơn. 

Cảnh sát PCCC phát hiện và hỗ trợ đưa người bị tai nạn đi cấp cứu kịp thời

Ngay khi phát hiện sự việc, cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng xuống xe, nhận định nạn nhân bị thương khu vực phần ngực nên đã nhanh chóng tổ chức sơ cấp cứu ban đầu cho nạn nhân, sau đó sử dụng cáng trên xe cứu hoả di chuyển ra xe và đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu. 

Hành động cứu người nhanh chóng, với các kỹ năng sơ cứu bài bản đã giúp nạn nhân qua cơn nguy kịch. 

Được biết, trước đó nạn nhân đi qua khu vực cửa tự động của cổng Nhà máy thì bị cửa ép vào người khiến nạn nhân bị thương bất động. Sau khi được các đồng chí Cảnh sát PCCC sơ cấp cứu, hiện nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực khu vực Nghi Sơn./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu