Thanh Hoá: Cảnh sát giao thông dọn dẹp đất, đá trên đường giúp người dân, phương tiện lưu thông an toàn

 Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá do ảnh hưởng của trời mưa, nhất là tại các huyện miền núi của tỉnh xảy ra mưa to cục bộ kéo dài, tại tuyến Tỉnh lộ 520 nối Quốc lộ 45, thuộc địa bàn khu phố Đồi Rẻ, thị trấn Bến Sung huyện Như Thanh bị nước cuốn trôi theo đất, cát, đá tràn xuống mặt đường, gây mất an toàn giao thông. Phát hiện sự việc trên Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Như Thanh đã nhanh chóng có mặt kịp thời dọn dẹp, giúp người dân và các phương tiện lưu thông an toàn

 

   Khoảng 07 giờ 30 phút ngày 06/6/2024, trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Như Thanh đã phát hiện trên tuyến Tỉnh lộ 520 nối Quốc lộ 45, thuộc địa bàn khu phố Đồi Rẻ, thị trấn Bến Sung có một lượng lớn lượng lớn đất, cát, sỏi từ trên các sườn đồi và tại nhà các hộ dân xung quanh khu vực do mưa lớn nên đã trôi ra đường, gây mất an toàn giao thông.

Hình ảnh đất, cát, đá tràn trên mặt đường, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông

  

 Tổ công tác đã nhanh chóng thông báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết để giảm tốc độ, chú ý an toàn; đồng thời phối hợp quần chúng nhân dân sử dụng cuốc, xẻng, vòi nước nhanh chóng dọn dẹp và rửa sạch mặt đường.

Các đồng chí trong tổ công tác sử dụng cuốc, sẻng, xe rùa xúc đất, cát trên mặt đường
Sử dụng vòi nước, cùng người dân rửa sạch mặt đường
Đến 8h30 cùng ngày, mặt đường được dọn xong, đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông an toàn

   

   Việc làm của các đồng chí trong tổ công tác tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa lớn, có sức lan toả sâu rộng, được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Qua đó, tiếp tục góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện của người dân đối với lực lượng Cảnh sát giao thông Thanh Hoá./.

Tác giả: Trần Văn Thọ - PC08
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu