Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh thăm, tặng quà con CBCS có hoàn cảnh đặc biệt

Nhằm chia sẻ, động viên gia đình CBCS có con gặp hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 05/02/2024, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho 2 cháu Vũ Đức Đăng, sinh năm 2022 ở xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc, là con đồng chí Vũ Văn Diện, cán bộ Công an huyện Hậu Lộc và cháu Vi Đình Tùng, sinh năm 2013 ở thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương là con đồng chí Vi Văn Thủy, Trưởng Công an xã Đông Phú, huyện Đông Sơn. 

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh tặng quà cháu Vi Đình Tùng

Đây là 2 cháu có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó, cháu Vũ Đức Đăng bị khuyết tật bẩm sinh, khi sinh ra đã không có 1 bên cánh tay. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ cháu thì bị ung thư. Còn cháu Vi Đình Tùng bị hội chứng tự kỷ tăng động, mặc dù gia đình đã đưa cháu đi chữa trị nhiều nơi nhưng vẫn không thuyên giảm.

Thăm, tặng quà cháu Vũ Đức Đăng

Tại các gia đình đến thăm, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi các cháu và động viên gia đình vượt qua hoàn cảnh để tiếp tục chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu ngày một tốt hơn. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Đoàn đã trao tặng quà Tết và kinh phí hỗ trợ các gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm sẻ chia của lãnh đạo Công an tỉnh nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả của gia đình CBCS, đồng thời cũng góp phần động viên tư tưởng để các đồng chí có thêm động lực yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu