Triệt xóa “xới” bạc, bắt quả tang 12 đối tượng, thu giữ gần 160 triệu đồng

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Thọ Xuân đã triệt xóa “xới” bạc, bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức "xóc đĩa" tại nhà Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1958 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân...

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang 12 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ tại chỗ gần 160 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan. Theo báo cáo của Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân, cầm đầu “xới” bạc này là Nguyễn Ngọc Ước, sinh năm 1988 ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân.

Đây là “xới” bạc hoạt động có tính chất chuyên nghiệp, hầu hết các đối tượng trong “xới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó, có nhiều đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Để đối phó với các cơ quan chức năng, các đối tượng thường tổ chức đánh bạc trong những ngôi nhà kiên cố, thường xuyên thay đổi địa điểm, phân công nhiều người cảnh giới từ xa…nên lực lượng Công an rất tốn công sức trong đấu tranh triệt xóa.

Các đối tượng trong “xới” bạc vừa bị Công an huyện Thọ Xuân bắt giữ

 

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Ước cùng 10 đối tượng khác trong “xới” bạc này về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng./.
 

Tác giả: Thái Thanh
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu