Chỉ vì mâu thuẫn khi dừng, đỗ xe, 2 thanh niên phạm tội cố ý gây thương tích

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Xuân Hùng, sinh năm 1997 ở thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình và Trần Đình Lĩnh, sinh năm 1983 ở xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị về hành vi cố ý gây thương tích…

Đối tượng Trần Xuân Hùng và Trần Đình Lĩnh

Trước đó, khoảng 1h30’ ngày 14/9/2022, do mâu thuẫn trong lúc dừng đỗ xe mà anh H.M.Đ là nhân viên bảo vệ của trạm dừng nghỉ Thanh Bình ở xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn đã xảy ra xô sát với một số nười trên xe ô tô đầu kéo BKS: 74H-006.88 kéo rơ mooc BKS 74R – 007.69 dẫn đến việc Trần Xuân Hùng và Trần Đình Lĩnh đã dùng ống tuýp sắt đánh anh H.M.Đ bị thương tích.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, giám định mức độ tổn hại sức khỏe của anh H.M.Đ. Kết quả, anh H.M.Đ bị tổn hại 46% sức khỏe.

Căn cứ kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Xuân Hùng và Trần Đình Lĩnh. Qua vụ án này, khuyến cáo người dân cần phải bình tĩnh và kìm nén bản thân khi giải quyết, xử lý những mâu thuẫn, xích mích trong cuộc sống. Đừng vì tức giận bột phát mà gây ra những hậu quả không đáng có. Chỉ cần một phút mất kiểm soát là tội lỗi sẽ xảy ra. Và “hậu quả của cơn giận thì bao giờ cũng nghiêm trọng hơn nguyên nhân”./.

Tác giả: Thái Thanh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu