Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh: Tuần tra vũ trang bảo đảm ANTT bắt quả tang đối tượng tàng trữ vũ khí trái phép

Thực hiện kế hoạch tuần tra bảo đảm ANTT trên địa bàn, đêm ngày 24/7/2021, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Quý, sinh năm 1985, ở phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép...

Theo đó, vào khoảng 21h30’ giờ ngày 24/7, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT tại khu vực đường CSEDP, đoạn gần Trường liên cấp Newton (thuộc phố Thành Yên, phường Quảng Thành), tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phát hiện Nguyễn Trọng Quý đang điều khiển xe máy không gắn biển kiểm soát và không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để tiến hành kiểm tra hành chính.

Đối tượng Nguyễn Trọng Quý và tang vật vụ án

 

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe của Nguyễn Trọng Quý có một túi da màu đen, bên trong có 1 khẩu súng cold và 3 viên đạn đã lắp sẵn. Tổ công tác đã nhanh chóng đưa đối tượng và tang vật về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Lực lượng Cảnh sát Cơ động lấy lời khai đối tượng

 

Qua làm việc, bước đầu đối tượng khai nhận đem theo khẩu súng cold và 3 viên đạn trên để phòng thân. Hiện Phòng Cảnh sát Cơ động đang phối hợp với Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Cũng trong đêm 24/7, tổ công tác này của Phòng Cảnh sát cơ động tiếp tục bắt quả tang 1 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy và bàn giao cho Công an thành phố Thanh Hóa để giải quyết theo thẩm quyền /.

Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu