Phát hiện hơn 20 người nước ngoài dương tính ma túy ở quán karaoke

Lực lượng công an tiến hành thử test nhanh và phát hiện 37 người dương tính với ma tuý. Trong đó, có 18 người mang quốc tịch Trung Quốc, 1 người Myanmar, 6 người Hàn Quốc còn lại là 10 cô gái Việt Nam.

 


Cảnh sát phát hiện nhiều người nước ngoài dương tính ma túy ở Đà Nẵng.

 

Phòng CSĐT về tội phạm ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa kiểm tra một quán karaoke ở quận Ngũ Hành Sơn phát hiện người nước ngoài dương tính với ma túy.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 5.11, lực lượng công an tiến hành kiểm tra quán Karaoke Thủy Tinh Tím KTV (số 80 đường Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn) do bà P(39 tuổi, trú TP.HCM) làm chủ.

Kiểm tra 2 phòng hát đang hoạt động, có tổng cộng 47 người nước ngoài và cả người Việt Nam đang trong tiếng nhạc inh ỏi. Trên bàn tiệc, ngoài bia rượu, Công an phát hiện nhiều chất bột màu trắng, nhóm người này khai nhận là ma túy được mua về để sử dụng.

Lực lượng công an tiến hành thử test nhanh và phát hiện 37 người dương tính với ma tuý. Trong đó, có 18 người mang quốc tịch Trung Quốc, 1 người Myanmar, 6 người Hàn Quốc còn lại là 10 cô gái Việt Nam.

Được biết, tụ điểm này không được cấp giấy phép hoạt động nhưng vẫn mở dịch vụ cho người nước ngoài sử dụng trong thời gian dài.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: https://laodong.vn
Thăm dò ý kiến