Công an thành phố Thanh Hóa trao trả tài sản bị trộm cắp cho  công nhân môi trường.

Sáng  13/8/2021, Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành trao trả lại chiếc xe máy bị trộm cắp cho chị Đỗ Thị Nguyệt, công nhân Công ty môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa...

Công an thành phố trả lại tài sản cho người bị hại

 

Trước đó, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 01/8/2021, trong khi đang làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường trên đường Nguyễn Hiệu, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa chị Đỗ Thị Nguyệt đã bị kẻ gian phá khóa trộm cắp chiếc xe máy để gần đó.

Đối tượng Nguyễn Bá Hoàng 

Sau khi nhận được tin báo của chị Nguyệt, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an thành phố Thanh Hóa đã khẩn trương điều tra, làm rõ thủ phạm trộm cắp chiếc xe máy của chị là đối tượng Nguyễn Bá Hoàng, sinh năm 1992 ở phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa. Sau khi thu hồi được chiếc xe máy, Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành các thủ tục để trao trả lại cho Nguyệt đồng thời hỗ trợ chị số tiền 01 triệu đồng để sửa xe.


Được biết, chị Đỗ Thị Nguyệt có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng luôn tích cực tham gia hoạt động trong mô hình "Công nhân môi trường - Chiến sỹ tuần tra". Đây là mô hình đã được Công an thành phố Thanh Hóa tham mưu cho UBND thành phố xây dựng và triển khai thực hiện nhằm phát huy vai trò nòng cốt của toàn dân trong công tác bảo đảm ANTT./.

Tác giả: Hà Phương
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu