Công an thành phố Thanh Hoá truy bắt thành công đối tượng truy nã nguy hiểm

Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt, giữ đối tượng truy nã nguy hiểm phạm tội “buôn bán hàng cấm” khi đang trên xe khách từ các tỉnh phía Nam di chuyển ra các tỉnh phía Bắc để lẩn trốn.

Trước đó Toà án nhân dân TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt Châu Khắc Thành về tội “Buôn bán hàng cấm” với mức án 6 năm 23 ngày tù giam. Trong thời gian chờ thi hành án Châu Khắc Thành đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 15/12/2023, Phòng Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định truy nã đối với Châu Khắc Thành (sinh năm 1995, nơi ở trước khi bị truy nã tại số nhà 06 ngõ Nam, đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Buôn bán hàng cấm”, đồng thời huy dộng lực lượng, tổ chức triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng.

Đối tượng Châu Khắc Thành tại bị Cơ quan Công an bắt giữ

Qua triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nắm tình hình Công an thành phố Thanh Hóa xác đinh được vị trí chính xác của đối tượng nên đã quyết định tổ chức lực lượng để vây bắt đối tượng. Khoảng 12h00 ngày 21/5/2024, Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố đã tổ chức bắt, giữ thành công đối tượng truy nã Châu Khắc Thành khi đang trên xe ô tô (xe khách) từ các tỉnh phía Nam di chuyển ra các tỉnh phía Bắc để lẩn trốn.

Hiện Công an TP Thanh Hóa đang hoàn thiện các thủ tục hồ sơ chuyển cho đơn vị có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật đối với Châu Khắc Thành./.

Tác giả: LNT-CATP Thanh Hóa
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu