Tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, an ninh, an toàn  trên không gian mạng

Chiều  27/7, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ trực tiếp làm công tác bảo vệ bí mật Nhà nước. Thượng tá  Nguyễn Hữu Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ Hội trường Công an tỉnh đến các điểm cầu Công an 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Tại buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo các Cục An ninh chính trị nội bộ, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) và lãnh đạo Phòng Hồ sơ, Công an tỉnh đã quán triệt  và thông tin đến hội nghị những nội dung quan trọng, cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; tình hình, thực trạng lộ, mất bí mật nhà nước; cũng như các kỹ năng, biện pháp trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước.
Thông qua các nội dung tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng công tác bảo vệ bí mật Nhà nước. Từ đó nâng cao trách nhiệm, nhất là cán bộ trực tiếp làm công tác bảo vệ bí mật Nhà nước của các đơn vị trong Công an trong tỉnh./.

Tác giả: Hà Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu