Công an TP.Thanh Hóa: Ủng hộ 100 triệu đồng cho gia đình CBCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia giúp đỡ đồng chí đồng đội có hoàn cảnh  khó khăn, hoạn nạn, chiều 8/8/2019,  Công an TP.Thanh Hóa đã đến thăm, động viên và trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn, cán bộ đội An ninh nhân dân, Công an TP.Thanh Hóa…

Gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kinh tế gia đình eo hẹp. Hai vợ chồng đồng chí có 3 người con, trong đó con gái đầu lòng sinh năm 2004, vừa qua đời do tai nạn giao thông; con trai thứ 2 bị mắc chứng bệnh tự kỷ, tăng động, phải điều trị thường xuyên.

 

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát của gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn, lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa đã tổ chức phát động CBCS trong đơn vị tự nguyện quyên góp ngày lương của mình để chung tay giúp đỡ và hỗ trợ gia đình đồng chí Trung tá Hoàng Anh Tuấn vượt qua khó khăn.

 

Công an TP.Thanh Hóa trao số tiền 100 triệu đồng cho gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn.

 

Tại buổi đến thăm, đại diện lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa đã trao cho gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn số tiền 100 triệu đồng. Đồng thời chia sẻ, động viên và mong muốn đồng chí và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

 

Trước đó Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và trao quà cho gia đình Trung tá Hoàng Anh Tuấn./.

Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan