Công an xã Cẩm Tân lắng nghe ý kiến nhân dân

Nhằm tăng cường kiểm tra, giám sát và tham gia đóng góp ý kiến của nhân dân đối với lực lượng Công an, mới đây, Công an xã Cẩm Tân, huyện Cẩm Thuỷ đã phối hợp với khối Dân vận xã tổ chức Hội nghị “Lắng nghe ý kiến Nhân dân” và lấy ý kiến đánh giá sự “hài lòng” của Nhân dân đối với tình hình ANTT và xây dựng lực lượng CAND…

Tham dự Hội nghị có đại diện Cấp uỷ, Chính quyền, các đoàn thể chính trị, xã hội, Hội Người cao tuổi, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các doanh nghiệp, trường học và đại diện các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT năm 2022 trên địa bàn. Báo cáo nêu rõ: Từ đầu năm 2022 đến nay, mặc dù điều kiện và tình hình có nhiều khó khăn, song lực lượng Công an xã Cẩm Tân đã luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận tuỵ hết lòng phục vụ Nhân dân; vừa tích cực bám sát cơ sở, gần gũi quần chúng nhân dân để nắm bắt được tâm tư nguyện vọng và đề ra phương hướng giải pháp nhằm đảm bảo tốt tình hình ANTT tại cơ sở. 

Hội nghị "Lắng nghe ý kiến nhân dân" ở xã Cẩm Tân, huyện Cẩm Thuỷ

Nhờ đó, trong năm 2022, những vụ việc phức tạp đã được xử lý kịp thời và ổn định, không để hình thành điểm nóng, phức tạp về ANTT. Công tác quản lý nhân hộ khẩu, ngành nghề kinh doanh có điều kiện được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Trong đó, Công an xã đã tích cực rà soát và nhập dữ liệu quốc gia về dân cư với tổng số phiếu thu thập là 7.141. Với những cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành và toàn dân, trong đó lực lượng Công an xã Cẩm Tân đóng vai trò tham mưu nòng cốt, tình hình ANTT trên địa bàn đã được bảo đảm ổn định; tội phạm và vi phạm pháp luật được kiềm chế, bước đầu tạo được niềm tin, được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và quần chúng Nhân dân đánh giá cao. 

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, tại Hội nghị đã có 5 ý kiến của Nhân dân phát biểu đóng góp cho lực lượng Công an xã; đồng thời thể hiện sự quan tâm ủng hộ của Nhân dân đối với lực lượng Công an chính quy khi về đảm nhận chức danh Công an xã; chia sẻ, góp ý để lực lượng Công an xã Cẩm Tân tiếp tục phát huy hơn nữa những ưu điểm, khắc phục ngay những hạn chế, khuyết điểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm đảo ANTT trên địa bàn, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.

Tại Hội nghị, Công an huyện Cẩm Thuỷ đã tổ chức lấy phiếu đánh giá sự hài lòng của Nhân dân đối với Công an xã năm 2022./.

Tác giả: Phạm Hoà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu