Công an huyện Thường Xuân tổ chức tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các tầng lớp Nhân dân, nhất là thanh, thiếu niên, học sinh trên địa bàn, ngày 17/9/2022, Công an huyện Thường Xuân đã phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THPT Thường Xuân 2 tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường...

Với hình thức tuyên truyền miệng và lồng ghép các tiết mục văn nghệ, sân khấu hoá, những CBCS Công an huyện Thường Xuân đã truyền tải đến cán bộ, giáo viên và học sinh nhiều thông tin bổ ích về tình hình, thực trạng tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật hiện nay đã và đang xảy ra trên địa bàn. Từ đó cảnh báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm để các em học sinh cảnh giác, phòng ngừa, không bị kẻ xấu lôi kéo, kích động.

Công an huyện Thường Xuân tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật 
cho học sinh trường THPT Thường Xuân 2

Cũng tại buổi tuyên truyền, cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Thường Xuân 2 đã được hướng dẫn một số kỹ năng về nhận diện các tai, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường và bảo đảm trật tự ATGT. Qua đó đã trang bị cho các em nhiều kiến thức pháp luật, nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng vệ của bản thân đối với các tai, tệ nạn xã hội, biết cách phòng tránh, không để xảy ra hành vi vi phạm pháp luật, qua đó góp phần bảo đảm ANTT và trật tự ATGT trên địa bàn./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu