Công an huyện Nông Cống phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV/AIDS, phòng chống tội phạm

Công an huyện Nông Cống vừa phối hợp với Trường THPT Nông Cống 3 tổ chức phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV/AIDS, phòng chống tội phạm và tuyên truyền pháp luật về an ninh trật tự năm học 2022-2023.

Tham dự lễ phát động, có đồng chí Nguyễn Văn Anh, Phó Trưởng Công an huyện Nông Cống; các đội nghiệp vụ của Công an huyện Nông Cống; đại diện xã Công Liêm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 1.115 học sinh Trường THPT Nông Cống 3.

Tại lễ phát động, cán bộ, giáo viên và 1.115 học sinh Trường THPT Nông Cống 3đã được tuyên truyền, cảnh báo một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm hình sự, ma túy, trộm cắp tài sản, tội phạm công nghệ cao, các vấn đề liên quan đến an ninh mạng. Đồng thời, được thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện; phổ biến các quy định của Luật Giao thông đường bộ như: Người điều khiển phương tiện phải đúng độ tuổi, chở đúng số người theo quy định, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đúng quy cách, kỹ năng tham gia giao thông an toàn...

Toàn cảnh lễ phát động
 

Thông qua các nội dung tuyên truyền giúp đã góp phần nâng cao nhận thức, pháp luật  cho cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Nông Cống 3. Qua đó trang bị trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong phòng ngừa tội phạm, cũng như  nâng cao nhận thức, nhận biết phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm để phòng ngừa, đấu tranh; nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, Công an huyện Nông Cống phối hợp với Công ty TNHH Trần Tuấn Anh trao tặng 54 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hướng dẫn các em nội dung lái xe an toàn, xử lý các tình huống cần thiết khi tham gia giao thông./.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu