Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức “điểm” Đại hội  phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều 31/3/2021, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tổ chức Đại hội phụ nữ cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là Đại hội cơ sở do Hội Phụ nữ Công an tỉnh chỉ đạo tổ chức “điểm” để rút kinh nghiệm trong tổ chức Đại hội cấp cơ sở. Dự Đại hội có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị và đại diện các Hội Phụ nữ cơ sở trong Công an tỉnh…

Đại hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, sôi nổi với tinh thần “Đoàn kết, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, phát triển”, Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2016 - 2021, theo đó, trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị; sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn kịp thời của Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội.  Trình độ, năng lực và hoạt động thực tiễn của đội ngũ cán bộ Hội được nâng lên; hội viên phụ nữ tích cực học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác, tham gia tích cực vào các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ. Tổ chức phụ nữ ngày càng được củng cố, kiện toàn; các hoạt động và phong trào phụ nữ được tổ chức thực hiện thường xuyên và đạt kết quả tốt góp phần cùng toàn đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an toàn PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh.

BCH Hội phụ nữ Phòng Cảnh Sát PCCC và CNCH ra mắt Đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, Thượng tá Hoàng Thị Chung, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, đề nghị trong thời gian tới cán bộ hội viên Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cần tiếp tục khắc phục những khó khăn, tồn tại, nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện trên các lĩnh vực, xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh. 

Tại buổi làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026 với 5 đồng chí do Thượng úy Trần Thị Bắc làm Chủ tịch Hội và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội phụ nữ cấp trên./.

Hội viên Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu dự Đại hội

 

Tác giả: Minh Phương
Tin liên quan