Giám đốc Công an tỉnh thăm 3 CBCS bị thương trong khi chữa cháy tại tòa nhà Dầu khí

Khoảng 18h15’ ngày 16/1/2020, tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa có địa chỉ tại 38A Đại lộ Lê Lợi, TP.Thanh Hóa đã xảy ra vụ cháy khiến 2 người chết, 13 người bị thương, trong đó có 3 CBCS Cảnh sát PCCC…

3 CBCS Cảnh sát PCCC bị thương gồm: Trung úy Vũ Việt Dũng, cán bộ; Trung sỹ Dương Văn Nam và Binh nhất Tống Văn Đông. Để động viên CBCS và thân nhân gia đình các đồng chí, sáng 17/1/2020, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên 3 đồng chí bị thương đang điều trị tại bệnh viên Đa khoa tỉnh. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần dũng cảm, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, tích cực tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của các CBCS. Đồng thời, chúc các CBCS bị thương yên tâm điều trị, sớm bình phục, ổn định sức khỏe để tiếp tục công tác.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên, tặng quà các CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ

 

Trước đó, tối 16/1,tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa có địa chỉ tại 38A Đại lộ Lê Lợi, TP.Thanh Hóa đã xảy ra vụ cháy. Nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động hơn 10 xe chữa cháy chuyên dụng, xe bồn, xe thang và hơn 100 CBCS nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng tại chỗ tiến hành dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa cháy rất mạnh từ bên trong nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 20h30’, lực lượng Cảnh sát PCCC cơ bản đã khống chế đám cháy và đưa được nhiều người bị mắc kẹt trong tòa nhà ra ngoài chuyển tới bệnh viện cấp cứu./.

Tác giả: Tô Hùng - Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu