Cấp thẻ căn cước công dân lưu động cho người có công với cách mạng

Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chính đáng của nhân dân, nhất là với những người có công với cách mạng, vừa qua phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã phối hợp với Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hoá làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân lưu động cho các đối tượng chính sách đang điều dưỡng tại đây...

Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hoá có địa chỉ tại phường QUảng Thọ, thành phố Sầm Sơn hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho 235 thương, bệnh binh nặng. Trong số những người có công đang điều dưỡng tại đây có nhiều người có nhu cầu làm thẻ căn cước công dân để giải quyết các vấn đề phát sinh hàng ngày.

CBCS phòng Cảnh sát QLHC về TTXH cấp căn cước công dân lưu động cho người có công với cách mạng

 

Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các thương, bệnh binh, phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh đã huy động CBCS trực tiếp đến Trung tâm để hướng dẫn và làm các thủ tục cấp căn cước công dân lưu động cho các thương, bệnh binh.

 

Với tinh thần trách nhiệm, tận tình và chu đáo, chỉ sau một buổi sáng, các CBCS phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã hoàn tất thủ tục hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân cho gần 50 trường hợp là đối tượng chính sách.

 

Đây là một một trong những việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân  hoạt động ý nghĩa của phòng Cảnh sát QLHC về TTXH nhằm tri ân những người có công với cách mạng./.

Tác giả: Phạm Hoà
Tin liên quan