Công an huyện Lang Chánh tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng 19/5/2022, hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo năm 2022 do Hội chữ thập đỏ huyện Lang Chánh phát động, 81 CBCS Công an huyện Lang Chánh đã tham gia hiến máu tình nguyện góp phần cho đi những giọt máu để cứu người…

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. 

Thấm nhuần sâu sắc truyền thống quý báu đó, ngay sau khi đơn vị phát động, đã có 81 CBCS các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lang Chánh đã hưởng ứng nhiệt tình, đồng thời trực tiếp tham gia hiến được hơn 50 đơn vị máu. 

Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Lang Chánh tham gia hiến máu tình nguyện

Trung uý Phạm Văn Diệu, cán bộ đội An ninh nhân dân Công an huyện cho biết: "Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp và vô cùng ý nghĩa, cho nên trong nhiều năm qua, cứ mỗi lần Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức phát động hiến máu nhân đạo tôi đều đăng ký tham gia với mong muốn sẻ chia và góp một lượng máu của mình để cứu giúp những người đang cần. Năm nay với sự trùng hợp vào đúng ngày sinh của Bác, làm cho tôi cảm thấy phấn chấn và tự hào hơn” .

Đây là việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nhân ái, khẳng định tinh thần trách nhiệm, tình cảm của CBCS lực lượng Công an huyện Lang Chánh đối với cộng đồng./.

Tác giả: Phạm Hoà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu