CLB Công an hưu trí Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021

Sáng 12/01/2022, CLB Công an hưu trí Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022. Đồng chí Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị.

 

CLB Công an hưu trí Thanh Hóa hiện có 313 hội viên, sinh hoạt tại 11 tổ ở 12 phường trên địa bàn TP.Thanh Hóa và 4 tổ chuyên đề (tổ văn phòng, tổ thơ, tổ văn nghệ và tổ thể thao).Thực hiện Chỉ thị 15 ngày 27/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an “Về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an các cấp đối với Câu lạc bộ Công an hưu trí”, trong năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn  Coid -19 diễn biến phức tạp, nhưng Ban Chủ nhiệm CLB vẫn duy trì được các mặt công tác trọng tâm; thường xuyên trao đổi thông tin giữa các thành viên trong CLB, qua đó đã kịp thời nắm bắt được tình hình hoạt động của hội viên cơ sở. 

Đồng chí Tống Xuân Giáp, Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí phát biểu tại Hội nghị

 

Nhiều hội viên dù đã tuổi cao song vẫn tích cực tham gia đóng góp ý kiến với cấp ủy, chính quyền địa phương nơi cư trú, góp phần thực hiện tốt các phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng khu dân cư an toàn về ANTT, xây dưng đô thị văn minh, công dân thân thiện; xung kích, đi đầu trong việc tích cực vận động người thân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước;  tích cực đóng góp công sức, tiền và tham gia vận động người dân đóng góp kinh phí vào các hoạt động của khu phố, các hoạt động thiện nguyện tại nơi cư trú. Song song với đó, CLB cũng đã làm tốt công tác chăm lo đời sống hội viên, nghĩa tình đồng đội, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau khi gia đình, người thân gặp hoạn nạn, ốm đau, tổ chức mừng thọ cho hội viên cao tuổi, tổ chức tiêm vacxin cho các hội viên.v.v. tham gia phát hiện và cung cấp cho lực lượng công an các cấp nhiều nguồn tin có giá trị, góp phần phòng ngừa tội phạm, bảo đảm ANTT ngay tại cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn các cán bộ, hội viên Công an hưu trí, đồng thời báo cáo những kết quả nổi bật của Công an tỉnh Thanh Hóa trong năm 2021. 

Đồng chí Đại tá Dương Văn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

Hòa chung thành tích của Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc cũng đánh giá cao kết quả, tình hình hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực của CLB Công an hưu trí trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí cũng mong muốn Ban chủ nhiệm, các hội viên CLB triển khai các hoạt động của CLB một cách thiết thực, hiệu quả hơn; từng hội viên tiếp tục gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa bàn nơi cư trú. Tiếp tục quan tâm, đóng góp, đặc biệt là trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của đội ngũ lãnh đạo Công an tỉnh, các vấn đề có liên quan đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng của Công an Thanh Hóa; các vấn đề về công tác bảo đảm ANTT, trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, trở thành nền tảng, tấm gương sáng cho cán bộ chiến sĩ hôm nay học tập và noi theo.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến