Chiến sỹ Công an phường Hàm Rồng kịp thời cứu cháu bé ngã xuống hồ nước sâu

Chiều 3/4/2022, trong lúc đang làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT các hoạt động Lễ hội Đền thờ Đức Thánh Cả (Thành Hoàng làng) tại làng Đông Sơn, phương Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa, Đại úy Nguyễn Văn Tùng, cán bộ Công an phường Hàm Rồng đã nghe thấy tiếng kêu cứu và kịp thời có mặt cứu được một cháu bé đang bị đuối nước...

Thời điểm xảy ra vụ việc là vào khoảng 16h30, nghe tiếng tri hô, kêu cứu thất thanh của người dân, đồng chí Tùng đã nhanh chóng chạy đến và phát hiện cháu nhỏ khoảng 4 tuổi đang bị đuối nước cách bờ hồ khoảng 2m. Không do dự đồng chí lập tức nhảy xuống hồ, bơi ra cứu cháu nhỏ đưa lên bờ. Lúc này, do cháu bé đã uống nhiều nước, nên đồng chí Tùng đã bình tĩnh nhanh hiện các bước sơ cứu tại chỗ cho cháu bé, khi nạn nhân đã tỉnh lại anh bàn giao cho Trạm y tế phường Hàm Rồng tiếp tục sơ cứu. Hiện sức khỏe của cháu bé đã ổn định.

 
 
Đai úy Nguyễn Văn Tùng đã kịp thời cứu cháu bé ngã xuống hồ nước sâu.

Được biết, cháu bé được mẹ đưa đến Đền thờ Đức Thánh Cả chơi, trong khi và mẹ vào thắp hương thì cháu chơi bên ngoài.Trong lúc mải chơi, cháu bị trượt chân ngã xuống hồ nước sâu trước đền thờ.
 

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến