Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức kiểm tra tập huấn điều lệnh, võ thuật CAND năm 2019

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về việc kiểm tra đánh giá kết quả tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2019, trong 3 ngày, từ ngày 26/11 đến ngày 29/11/2019, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức kiểm tra, đánh giá trong toàn đơn vị.

Theo đó, ngoài nội dung kiểm tra nhận thức về điều lệnh CAND trắc nghiệm lý thuyết, chạy 800m đối với nữ, 1600m đối với nam và bắn súng do Phòng PX03 tổ chức kiểm tra vào ngày 15/11/2019. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức kiểm tra nhận thức về điều lệnh CAND bằng hình thức làm bài tự luận, kiểm tra trình tự thực hiện các bước trong nghi lễ chào cờ Tổ quốc, kiểm tra các động tác điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND đối với toàn thể cán bộ chiến sỹ ở các đội công tác.

Qua đợt kiểm nhằm quán triệt và tiếp tục triển khai nghiêm túc các quy định của Bộ Công an, Giám đốc công an tỉnh và lãnh đạo phòng về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật; tăng cường kỹ năng võ thuật; siết chặt kỷ luật kỷ cương, tư thế, lễ tiết tác phong, văn hóa giao tiếp ứng xử trong CBCS. Từ đó xây dựng nên hình ảnh người chiến sỹ CAND đẹp trong lòng dân.

Một số hình ảnh đợt kiểm tra:

Kiểm tra nhận thức điều lệnh CAND bằng hình thức làm bài tự luận
Kiểm tra võ thuật CAND năm 2019

 

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu