Tuyên truyền kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh Trường THCS Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn

Sáng ngày 16/5/2023, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Đoàn TNCH Phường Hải Hòa, Thị xã Nghi Sơn và Trường THCS Hải Hòa tổ chức buổi tuyên truyền kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội khác cho khoảng 450 em học sinh trong trường THCS Hải Hoà, thị xã Nghi Sơn.

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ, chiến sỹ đã truyền tải các thông tin về tình hình tai nạn đuối nước thời gian qua trên địa bàn cả nước, trong tỉnh, các vụ đuối nước thương tâm, chỉ ra các nguyên nhân thường dẫn đến tai nạn đuối nước..

Buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước thu hút sự quan tâm chú ý của các em học sinh
CBCS Đội CC và CNCH khu vực 2 hướng dẫn các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu đối với nạn nhân đuối nước

Các em học sinh được hướng dẫn các biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước; các kĩ năng cứu nạn nhân bị đuối nước và kĩ thuật về sơ cấp cứu ban đầu đối với nạn nhân bị đuối nước, cách mặc áo phao đúng cách để tránh đuối nước khi tham gia tắm biển, sông, suối, ao, hồ,... giải đáp kiến thức kỹ năng an toàn khi bơi, chống tai nạn đuối nước, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội khác cho học sinh.

Học sinh được hướng dẫn sử dụng áo phao đúng cách

Thông qua buổi tuyên truyền, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng và các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống tai nạn đuối nước, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội khác cho trẻ em, học sinh. Giúp trẻ được trang bị đầy đủ các kiến thức bảo đảm an toàn cho bản thân./.

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu