Tập huấn kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Đông Sơn

Ngày 13/7/2023, Công an huyện Đông Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH cho 133 học viên là cán bộ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn kỹ năng PCCC và CNCH

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu về các kiến thức, kỹ năng trong công tác PCCC và CNCH như các yếu tố hình thành nên sự cháy, nguyên nhân gây cháy; các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại gia đình và nơi làm việc; hướng dẫn quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy, cách thoát nạn trong đám cháy, cách sử dụng, bảo dưỡng các phương tiện chữa cháy thông dụng.

Sau phần lý thuyết, các cán bộ chiến sỹ được tham gia thực tập phương án chữa cháy và CNCH với các tình huống cháy giả định; sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu để dập tắt đám cháy...

Thông qua Hội nghị, giúp cán bộ chiến sỹ trong đơn vị được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết về PCCC, CNCH; với các kiến thức được trang bị mỗi cán bộ, chiến sỹ sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, vận động cho thân nhân, gia đình và quần chúng nhân dân cùng làm tốt công tác PCCC, CNCH, góp phần đảm bảo an toàn PCCC nói riêng và trật tự an toàn xã hội nói chung trên địa bàn huyện./.

 

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu