Bãi chứa phế liệu thuộc doanh nghiệp Tiến Uy bốc cháy dữ dội

Khoảng 23 giờ 44 phút sáng ngày 25/12/2019, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH ( PC07) - Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra cháy tại bãi phế liệu thuộc Doanh nghiệp tư nhân Tiến Uy, địa chỉ: xã Đồng Thắng, Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng PC07 - Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 01 xe chỉ huy, 03 xe chữa cháy, 01 xe bồn cùng 26 CBCS đến hiện trường tổ chức cứu chữa.

Khi đến hiện trường, đám cháy đã phát triển lớn, lan rộng, chất cháy chủ yếu là túi nilon, bao bì và các đồ dùng bằng nhựa nên lượng khói sinh ra nhiều. Chỉ huy chữa cháy đã nhanh chóng cho triển khai lực lượng và phương tiện, tập trung dập tắt đám cháy, đồng thời làm mát các khu vực còn lại, ngăn chặn cháy lan.

Đến khoảng 02 giờ 30 phút, ngày 26/12/2019  đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Trong quá trình tổ chức chữa cháy, Đ/c Dương văn Nam chiến sỹ nghĩa vụ thuộc đội CC và CNCH khu vực 1 bị ngạt khói, đồng chí được vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn sơ cứu. Hiện tại sức khỏe đồng chí đã ổn định.

 Thiệt hại về tài sản đang được các cơ quan chức năng thống kê, nguyên nhân đang phối hợp điều tra làm rõ.

Tác giả: Trịnh Anh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu