Khách sạn Great Dragon Sầm Sơn hoàn thành kiểm tra nghiệm thu PCCC

Ngày 18/10/2019, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC, CNCH và Công an Thành phố Sầm Sơn tiến hành kiểm tra nghiệm thu PCCC tại công trình khách sạn Great Dragon P.Trường Sơn, Thành phố Sầm sơn.

Khách sạn Great Dragon hiện là một trong những khách sạn hiện đại được xây dựng tại Thành phố Sầm Sơn với quy mô gồm 01 tầng hầm10 tầng nổi và 01 tum, cao 39,5m, diện tích xây dựng khoảng 2.230 m2. Công năng sử dụng làm khách sạn và thương mại dịch vụ. Đây là công trình cao tầng được thiết kế hệ thống PCCC hiện đại, đồng bộ như: hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh; hệ thống chữa cháy tự động bằng nước sprinkler; hệ thống hút khói hành lang; hệ thống tăng áp cho buồng thang bộ, buồng đệm, giếng thang máy...

Sau khi chủ đầu tư và các nhà thầu báo cáo toàn bộ công tác thi công, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra xác suất các hạng mục liên quan đến công tác PCCC từ tầng hầm đến tầng 9. Qua kiểm tra thực tế cho thấy, trong quá trình thi công, chủ đầu tư và các nhà thầu đã cơ bản thi công, lắp đặt theo đúng thiết kế PCCC được thẩm duyệt. Đoàn kiểm tra thống nhất kết luận tại thời điểm kiểm tra các hệ thống PCCC trang bị cho công trình hoạt động bình thường, kiến nghị chủ đầu tư không đưa công trình vào hoạt động khi chưa đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC theo quy định tại Điều 7 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ.

Tác giả: Trịnh Anh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu