Công an huyện Hậu Lộc: Duy trì việc cấp căn cước công dân dịp nghỉ Lễ 2/9

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân được nghỉ lễ 4 ngày (từ 01/9 đến 04/9/2022). Để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân, trong suốt dịp nghỉ lễ Công an huyện Hậu lộc sẽ tăng cường CBCS duy trì bình thường hoạt động cấp CCCD gắn chíp cho người dân trên địa bàn...

Công an huyện Hậu Lộc tiến hành lấy vân tay và thông tin cá nhân cho công dân

 

Theo đó, trong khung giờ từ 07h - 17h hàng ngày, công dân từ đủ 14 tuổi trở lên, đang thường trú và tạm trú trên địa bàn huyện nhưng chưa được cấp thẻ CCCD gắn chíp sẽ liên hệ với Công an huyện để được hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục cấp CCCD gắn chíp.

Theo Trung tá Mai Văn Long, Đội trưởng Đội QLHC Công an huyện Hậu Lộc cho biết: Với chủ trương đơn giản hóa các thủ tục và hạn chế tối đa sự phiền hà đối với người dân, mỗi trường hợp làm CCCD gắn chíp sẽ được lực lượng Công an giải quyết rất nhanh chóng. Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, trong ngày đầu nghỉ lễ, Công an huyện đã tiếp nhận gần 100 trường hợp đến làm thủ tục cấp CCCD.

CBCS Công an huyện Hậu Lộc tiến hành làm các thủ tục cấp thẻ CCCD cho công dân

 

Công an huyện Hậu Lộc lưu ý, thẻ CCCD gắn chíp là một trong những giải pháp tất yếu với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều tiện ích trực tiếp phục vụ cuộc sống của người dân. Do đó, cùng với sự nỗ lực của CBCS Công an huyện đề nghị người dân ủng hộ, tranh thủ thời gian trong kỳ nghỉ lễ 2/9 để đến làm CCCD gắn chíp vì nghĩa vụ và quyền lợi của chính bản thân mình./.

Tác giả: Sơn Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu