Công an xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 26/7/2022 Công an xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân đã tổ chức đến thăm, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Phong, sinh năm 1922 ở thôn Trung Thành, xã Lương Sơn…

Tại buổi thăm hỏi, Công an xã Lương Sơn đã trao 1 phần quà và tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Phong (hiện đã 100 tuổi). Mẹ có 1 người con trai duy nhất đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay tuy đã tuổi cao sức yếu, song ký ức về người con trai duy nhất đang nằm lại chiến trường xưa vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí Mẹ.

Công an xã Lương Sơn thăm, tặng quà 
cho mẹ Việt Nam anh hùng Lang Thị Phong

Trong không khí gặp gỡ đầm ấm CBCS Công an xã Lương Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được Công an huyện Thường Xuân nói chung và Công an xã Lương Sơn nói riêng đặc biệt quan tâm, xem đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình, là nhiệm vụ từ trái tim, thể hiện tinh thần biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thân nhân của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc cho Tổ quốc./.               

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu