Trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và người tái hoà nhập cộng đồng nhân dịp Tết Nguyên đán

Sáng 11/1/2023, Công an huyện Hoằng Hoá - Công an xã Hoằng Thịnh vừa phối hợp và vận động CLB thiện nguyện An Vui Hà Nội và Công ty Lê Gia Phát Hoằng Thịnh tổ chức trao 82 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người tái hoà nhập cộng đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023...

Theo đó, Công an xã Hoằng Thịnh đã tổ chức buổi trao quà cho 72 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã Hoằng Thịnh, Hoằng Đồng và Hoằng Quang; trao 10 xuất quà cho người tái hoà nhập cộng đồng trên địa bàn xã Hoằng Thịnh.

Những phần quà mà lực lượng Công an xã Hoằng Thịnh và các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ trong dịp Tết Nguyên đán

Toàn bộ kinh phí mua đều do CBCS Công an xã Hoằng Thịnh đóng góp và vận động kêu gọi CLB thiện nguyện An Vui Hà Nội và Công ty Lê Gia Phát Hoằng Thịnh ủng hộ với tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng. Mỗi xuất quà bao gồm: chăn bông, gạo, mì và các loại nhu yếu phẩm với giá trị khoảng 800 nghìn đồng. 

Công an huyện Hoằng Hoá - Công an xã Hoằng Thịnh 
trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người tái hoà nhập cộng đồng nhân dịp Tết Nguyên đán

Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia của lực lượng Công an huyện Hoằng Hoá và Công an xã Hoằng Thịnh đối với những người có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến Xuân về. Các phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đã góp phần hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và người tái hoà nhập cộng đồng phần nào vơi bớt những khó khăn, để họ có một cái Tết đàm ấm, an vui./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu