Trao quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn xã Lương Sơn

Những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 đang khép lại. Một mùa xuân mới lại về với biết bao hy vọng, mong ước cho mọi sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, vừa qua, Công an xã Lương Sơn, Hội Phụ nữ xã Lương Sơn đã phối hợp, vận động Công ty Sachi Châu Anh và Doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý Hùng Yến đóng trên địa bàn xã Lương Sơn tổ chức thăm hỏi, trao tặng 24 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã...

Với hơn 15 triệu đồng thu được từ nguồn kinh phí đóng góp ủng hộ của các nhà hảo tâm là Công ty Sachi Châu Anh thôn Ngọc Sơn và Doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, đá quý Hùng Yến, Công an và Hội phụ nữ xã Lương Sơn đã cùng đại diện các nhà hảo tâm trực tiếp đến thăm, động viên và trao tặng những món quà Tết đày ý nghĩa cho 24 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà được trao tặng bao gồm bánh kẹo, các loại nhu yếu phẩm và tiền mặt, giá trị khoảng 600 nghìn đồng.

Công an, Hội Phụ nữ xã Lương Sơn trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

Món quà vật chất tuy nhỏ nhưng đã góp phần hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phần nào vơi bớt những khó khăn, để họ có một cái Tết đầm ấm, an vui. Đồng thời, cũng thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái giữ gìn phát huy truyền thống tốt đẹp, lan tỏa những giá trị yêu thương mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Trước đó, ngày 30/12/2022, Công an xã Lương Sơn đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Hội liên hiệp phụ nữ xã và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo tại thôn Ngọc Sơn, xã Lương Sơn./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu