Thăm hỏi, tặng quà và động viên con cán bộ chiến sĩ mắc bệnh hiểm nghèo

Nhằm chia sẻ và động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS Công an tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 13/1/2023, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên đối với 5 cháu bị khuyết tật là con CBCS đang công tác tại Phòng Cảnh sát ĐT tội phạm về ma tuý và Công an TP.Thanh Hoá, Sầm Sơn, Công an huyện Hậu Lộc, Thiệu Hoá…

Đây là những cháu có hoàn cảnh đặc biệt, bị khuyết tật từ nhỏ như: bị tự kỷ, tăng động, bại não, khuyết tật hệ thần kinh, mọi sinh hoạt bình thường trong cuộc sống đều phải phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người thân trong gia đình; có cháu phải thường xuyên cần có sự can thiệp của y học.

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình có con bị khuyết tật

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các cháu, đồng thời động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình trong việc chăm sóc, nuôi dạy các cháu. Mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, vất vả để điều trị bệnh và nuôi dưỡng các cháu thật tốt. Đồng thời, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh đã trao cho mỗi gia đình một phần quà gồm: 2 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm để hỗ trợ gia đình trong những ngày Tết đến Xuân về.

Được biết, hằng năm Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh đã luôn giành sự quan tâm thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình CBCS có các cháu có hoàn cảnh đặc biệt. Những món quà tặng các cháu tuy không nhiều về vật chất, nhưng tràn đầy tình thương yêu và sự sẻ chia của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh, qua đó khỏa lấp đi những thiệt thòi đối với các gia đình và động viên các gia đình tiếp tục lạc quan để chăm lo cho các cháu có cuộc sống tốt hơn./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu