“Ấm áp những mùa Xuân yêu thương” tại huyện Thường Xuân

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh về thực hiện Chương trình "Tết nhân ái" Xuân Giáp Thìn 2024, chiều 05/02/2024, Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp tổ chức đến thăm và trao tặng 16 suất quà Tết cho những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Luận Khê, huyện Thường Xuân…

Những món quà chứa chan tình cảm, sự sẻ chia đầy trách nhiệm và sự quan tâm “Vì nhân dân phục vụ” của CBCS Công an tỉnh Thanh Hoá nói chung, của hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh nói riêng đối với Nhân dân ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn "Không để ai bị bỏ lại phía sau", không để ai không có Tết.

Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 ở xã Luận Khê

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà, tặng bản đồ Việt Nam cho Công an và Hội LHPN xã Luận Khê nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông".

Tặng quà và bản đồ Việt Nam cho Công an xã Luận Khê

Được biết, số kinh phí của hoạt động trên từ nguồn bán bao lì xì Tết gây quỹ từ thiện do Ban Thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức. Đây đã trở thành hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về được đông đảo CBCS, hội viên, đoàn viên Công an Thanh Hóa nhiệt tình tham gia ủng hộ để tổ chức thực hiện các chương trình từ thiện hướng về cơ sở. Thông qua hoạt động này nhằm góp phần động viên, khích lệ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu