Sôi nổi các hoạt động Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thuỷ

Ngày 9/8/2022, Ban chỉ đạo 138 huyện Cẩm Thuỷ đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thuỷ. Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Ngày hội có đồng chí Bùi Thị Mười, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong huyện...

Thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Cẩm Liên
 

Là đơn vị chỉ đạo điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, trong các ngày từ 07 đến 9/8, các hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” đã được tổ chức sôi nổi với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, kết hợp giữa phần “Lễ” và phần “Hội” như văn hóa, văn nghệ hát mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ với nhiều tiết mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, múa sạp Tây Bắc; thi tìm hiểu về chủ đề vận động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ; thi đấu thể dục thể thao và đốt lửa đêm hội...Qua đó đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân tham gia, tạo hiệu ứng tích cực trong Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Trong phần “Lễ” diễn ra sáng ngày 9/8/2022, các đại biểu và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, biểu dương tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. 

Các đại biểu dự ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Cẩm Liên

Đây cũng là dịp để tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp cách mạng nói chung, sự nghiệp bảo vệ ANTQ nói riêng. Qua đó, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị, trong đó lực lượng công an đóng vai trò tham mưu nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT. 

Đại diện lãnh đạo các thôn trên địa bàn xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thuỷ đã ký giao ước thi đua thực hiện 
phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 

Tại Ngày hội, đại diện lãnh đạo các thôn trên địa bàn xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thuỷ đã ký giao ước thi đua thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Bùi Thị Mười, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh 
cho xã Cẩm Liên và xã Cẩm Quý.
 

Nhân dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở xã Cẩm Liên đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Cẩm Thuỷ, xã Cẩm Liên và quà của Giám đốc Công an tỉnh./.

Tác giả: Hà Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu