Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 8/3, đồng chí Đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh...

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh. Đồng thời trân trọng bày tỏ niềm vui, sự cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh và những nỗ lực không ngừng của các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc dựng nước và giữ nước.

Đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh 
nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng khẳng định, trong bất kì thời kỳ, giai đoạn lịch sử nào phụ nữ Việt Nam cũng luôn tham gia và có nhiều đóng góp quan trọng vào quá trình dựng nước và giữ nước cũng như công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đối với lực lượng Công an trong công tác giữ gìn ANTT, góp phần tạo môi trường ổn định, an toàn để phục vụ xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. 

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, thời gian tới Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, gia đình ấm no, hạnh phúc; tiếp tục phối hợp với lực lượng Công an các cấp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Trung ương và tỉnh phát động, các hoạt động thiện nguyện, chung sức vì cộng đồng.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh
 

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa và chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.

Tác giả: Văn Thiện – Phạm Hoà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu