Khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh triệt xóa các điểm ma tuý

UBND huyện Như Xuân vừa tổ chức trao thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân thuộc Công an huyện Như Xuân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy. 

Trước đó, ngày 29/8/2022, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Như Xuân đã đấu tranh, triệt xóa Chuyên án 722T, huy động lực lượng đồng loạt tấn công, bắt giữ  8 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Qua công tác bắt, khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ 3.016 viên ma tuý tổng hợp với trọng lượng 545,8g;  38,21g herôin và nhiều tang vật có liên quan. 

Việc đấu tranh, triệt phá thành công chuyên án đã góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống tội phạm, tạo được niềm tin cho quần chúng Nhân dân 

Lãnh đạo UBND huyện Như xuân trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
 trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy.
 

Ghi nhận những cố gắng nỗ lực và thành tích xuất sắc của Công an huyện trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, Chủ tịch UBND huyện Như Xuân đã tặng  Giấy khen và tiền thưởng cho tập thể Công an huyện và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án./.

Tác giả: Mai Hà
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu