Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức cho con CBCS có thành tích cao trong học tập báo công dâng Bác

Nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh, sáng 3/9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức cho đoàn đại biểu là con CBCS có thành tích cao trong học tập báo công và vào Lăng viếng Bác…

Tham dự đoàn đại biểu có 29 cháu đạt thành tích cao trong học tập, đại diện cho hơn 2 nghìn cháu là con CBCS đang công tác tại các đơn vị Công an trong tỉnh. Đây là những gương mặt tiêu biểu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên.

 
Đoàn đại biểu vào Lăng viếng Bác và thăm quan Bảo tàng Hồ Chí Minh

Tại Lễ viếng, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tỏ lòng tri ân sâu sắc đến công lao to lớn của Bác và báo công dâng Bác về những thành tích và kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Sau lễ báo công, Đoàn đã vào Lăng viếng Bác và đến thăm quan, tìm hiểu những hình ảnh, tư liệu lịch sử và hiện vật về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác được trưng bày, giới thiệu tại Phủ Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Thăm quan, giáo dục truyền thống cho các cháu là con CBCS Công an Thanh Hóa

Đây là một trong những hoạt động về nguồn có ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc cho các cháu là con CBCS Công an tỉnh. Qua đó động viên, khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cố gắng học tập, rèn luyện tốt hơn để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu